Menu

Trường ĐH Thành Tây khai giảng năm học 2018-2019

Sáng ngày 19/09/2018, trường Đại học Thành Tây đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018 – 2019. Buổi lễ có sự tham gia của các vị khách quí từ Bộ Giáo Dục và Đào tạo, lãnh đạo các địa phương trên địa bàn Trường, đại diện các doanh nghiệp và đơn vị đối tác của Trường, cùng hơn 1000 sinh viên đang theo học tại Trường.

Lễ khai giảng diễn ra trong không khí vừa hân hoan, sôi nổi nhưng cũng rất trang trọng với những màn biểu diễn văn nghệ của các em sinh viên.

Buổi lễ khai giảng bắt đầu, PGS.TS. Ngô Văn Hiền – Hiệu trưởng nhà Trường đọc diễn văn khai mạc và nêu các mục tiêu, kế hoạch hoạt động của nhà Trường trong năm học mới này.

Từ phía tập đoàn Phenikaa, đồng thời cũng là chủ tịch hội đồng quản trị nhà Trường, TS. Hồ Xuân Năng tiếp nối phát biểu cho biết sẽ hỗ trợ thúc đẩy phát triển trường ĐH Thành Tây thành một trung tâm đào tạo và nghiên cứu có tầm vóc quốc tế với sự đẩy mạnh xây dựng và phát triển các chương trình nghiên cứu khoa học.

Đại diện sinh viên mới nhập trường và phụ huynh của sinh viên đã có những phát biểu cảm tưởng cho thấy sự tin tưởng vào sự phát triển vững mạnh của nhà Trường trong tương lai và trao những bó hoa tươi thắm cho nhà Trường với mong muốn những điều thành công nhất cho các hoạt động của nhà Trường.

Tại buổi lễ cũng diễn ra hoạt động khen thưởng cho các học viên có thành tích học tập xuất sắc, các cán bộ lớp hoàn thành tốt nhiệm vụ, các học viên hoạt động đoàn hội tích cực, …

PGS.TS. Ngô Văn Hiền, Hiệu trưởng nhà Trường trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích tốt.

PG.TS. Nguyễn Văn Hiếu, Phó Hiệu trưởng nhà Trường trao giấy khen cho các học viên đạt thành tích tốt

Đặc biệt cũng nhân dịp này, tập đoàn Phenikaa đã trao học bổng trọn gói học phí cho sinh viên có thành tích xuất sắc nhất trong kỳ thi tuyển sinh vừa rồi . Đây là sự khích lệ từ phía tập đoàn đối với sinh viên nhà Trường bên cạnh nhiều hoạt động hỗ trợ khác, phía tập đoàn cam kết sẽ thực hiện thường xuyên nhiều hình thức khen thưởng đối với những học viên đạt các kết quả xuất sắc.

Chủ tịch hội đồng quản trị tập đoàn Phenikaa, TS. Hồ Xuân Năng trao học bổng cho sinh viên xuất sắc.

Ngoài tập đoàn Phenikaa, một số doanh nghiệp đối tác với nhà Trường cũng trao học bổng khuyến khích học tập cho các học viên có thành tích học tập tốt.